Chào bạn, sắp tới Grokking sẽ triển khai dự án Grokking Internship dành riêng cho các bạn sinh viên khối ngành công nghệ tại Việt Nam (STEM). Chúng mình đang cần tìm thành viên để giúp tham gia chạy chương trình, với nội dung cụ thể như sau:

GROKKING INTERNSHIP

Sự phát triển nhanh chóng của các công ty công nghệ về kĩ thuật, quy trình làm việc đã luôn khiến cho các bạn sinh viên mới ra trường bỡ ngỡ. Để bắt kịp được tốc độ thay đổi của thị trường, việc các bạn sinh viên có thể cập nhật được những kiến thức mới nhất ngay từ trên ghế nhà trường là rất quan trọng.
Grokking Internship là chương trình mang tới cơ hội thực tập tại các công ty công nghệ dành cho các bạn sinh viên khối ngành công nghệ (đặc biệt là khối ngành kĩ sư phần mềm) tại Việt Nam. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được làm quen và cập nhật những kiến thức, kĩ năng và quy trình thực tếtại các công ty công nghệ tại Việt Nam.
Với Grokking Internship, Grokking đặt mục tiêu có thể allocate được internship/ side project cho tất cả những bạn sinh viên có trình độ khá giỏi ở Đại học.

Nhiệm vụ của GROK EXECUTIVE:

Gặp gỡ, trao đổi cùng Hiring Manager, Tech Lead về nhu cầu của công ty
Lên nội dung và tối ưu hóa hiệu quả của chương trình
Cùng core team của Grokking triển khai các buổi huấn luyện ngoài giờ
Yêu cầu công việc tối thiểu:
Tham gia đầy đủ các buổi hợp team
Gặp gỡ và follow up với đối tác
Hỗ trợ tổ chức các buổi Info Session

Để tham gia, các bạn hãy gửi CV về: core@grokking.org nhé.
Deadline: 31/7/2017