Nếu như các bạn thường xuyên theo dõi những hoạt động của Grokking Vietnam thì chắc hẳn các bạn đã từng đọc/trao đổi qua những link, bài viết mà Grokking thu thập, tìm kiếm và chia sẻ qua facebook, newsletter.

Và để có được những link bài viết hay như thế đội ngũ Grokking Content gồm nhiều bạn engineer đã làm việc cùng nhau để trao đổi, lựa chọn ra những bài viết thật sự hữu ích cho các bạn Grokkers cùng nhau phân tích những cái hay, những vấn đề, những kỹ thuật, kiến thức độc đáo đằng sau những bài viết đó.

Grokking Content bao gồm nhiều bạn engineer đam mê tìm hiểu và nghiên cứu những kiến thức, khái niệm, kỹ thuật cơ bản cũng như chuyên sâu trong các lĩnh vực liên quan đến computer science, software enginerring,... đặc biệt là thích thử, thích phá tất cả những gì có liên quan đến computer.

Đây chính là hoạt động được duy trì thường xuyên nhất cũng là hoạt động chính của Grokking tính đến thời điểm hiện tại.

Hoạt động của member Grokking Content sẽ như sau:

  • Tìm kiếm, đọc, nghiên cứu các khái niệm, kỹ thuật, chủ đề hữu ích cho việc nâng cao kỹ năng, kiến thức lập trình, thiết kế vận hành hệ thống, sản phẩm phần mềm,..
  • Viết những đoạn mô tả ngắn tóm tắt những ý chính, keyword trong bài viết để chia sẻ cho cộng đồng Grokking Vietnam.

Grokking Content đang có nhu cầu mở rộng để tìm các bạn engineer có cùng đam mê có thể tham gia vào việc mang lại những kiến thức hữu ích cho cộng đồng. Grokking hy vọng đây sẽ là sân chơi cho thật nhiều bạn engineer, là động lực để các bạn có thể vượt qua những rào cản của chính bản thân mình để không ngừng giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mình có được cho các bạn khác trong team cũng như là cộng đồng Grokking Vietnam góp phần xây dựng một cồng đồng công nghệ vững mạnh ở Việt Nam.

Để tham gia Grokking Content tụi mình có một vài yêu cầu sau đây dành cho các bạn:

  • Sắp xếp dành khoảng thời gian 2-4h/tuần để tìm/đọc/tóm tắt (viết summary) các bài viết hay.
  • Hoàn thành ít nhất 2 link/tuần.

Nếu các bạn cảm thấy mình phù hợp và có nhu cầu giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của mình thì đừng ngại đăng ký để trở thành thành viên của Grokking Content nhé: http://r.grokking.org/grokking-content-member-registration

Cảm ơn các bạn!